KHÓA HỌC CƠ BẢN NÀY DÀNH CHO NHỮNG AI

• Chưa có nền tảng tiếng anh cơ bản
  • Muốn trau dồi từ vựng và giao tiếp thành thạo những chủ đề quen thuộc hằng ngày
  • Muốn nắm được các kiến thức cơ bản về ngữ pháp để đặt câu không có lỗi
  • Muốn tiếp cân cách phát âm chuẩn người bản xứ
  • Muốn học tại nhà với giờ học linh hoạt

Khóa học giúp bạn sớm đạt được những mục tiêu ý nghĩa của cuộc đời như:

• Có thể tận hưởng những chuyến du lịch vòng quanh các nước mà không lo sợ về vấn đề rào cản ngôn ngữ.
  • Có thể trở thành một người nổi bật giữa mọi người, được nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu một vốn tiếng Anh xịn xò.
  • Có thể trở thành điểm tựa cho con bạn, đồng hành và hỗ trợ con trong việc học Tiếng Anh ở trường.
  • Có thể tự tin xin làm việc ở một công ty đa quốc gia và có thu nhập cao hơn gấp nhiều lần khi Tiếng Anh của bạn đạt trình độ tốt.
  • Có thể định cư ở một quốc qua nước ngoài hay tự tin kết hôn với một nửa của mình là người nước ngoài.
  • Có thể đọc hiểu một cuốn sách được viết bằng Tiếng Anh, nghe hiểu được ý nghĩa của những bài hát Âu Mỹ mà mình yêu thích hay xem một bộ phim Mỹ mà không cần phụ đề.
  • Có thể mở ra cơ hội cho bạn để xin được học bỗng du học hay giúp bạn tự tin trong các cuộc phỏng vấn xin việc làm hay xin Visa.
  • Khóa học là nơi cho bạn cơ hội để gặp gỡ, giao lưu và học hỏi nhiều điều bổ ích từ bạn bè, thầy cô, và biết đâu sẽ giúp bạn mở ra một trang mới của cuộc đời với nhiều điều tốt đẹp hơn và hoàn hảo hơn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

+ Các chủ đề giao tiếp thông dụng hằng ngày

+ Luyện phát âm chuẩn như người bản xứ từ những âm cơ bản

+ Các nội dung ngữ pháp cơ bản trong Tiếng Anh

+ 50% nghe nói + 50% phát âm, ngữ pháp.

THỜI LƯỢNG HỌC

24 BUỔI (2 tháng): 3 buổi/Tuần x 1,5h/buổi

• Ca 1: 17h45 – 19h15
  • Ca 2: 19h30 – 21h00

MÔ HÌNH LỚP HỌC

1 giáo viên – 6 học sinh (học online qua Zoom hoặc GG meet)

HỌC PHÍ: 99k/1 buổi

Tổng: 2376k/24 buổi (2 tháng)

ƯU ĐÃI

• 1 buổi học online hoàn toàn miễn phí trước khi khóa học được khai giảng.
  • Tặng Ebook cùng file nghe Tiếng Anh miễn phí.

Vì sao nên chọn MeliMoon ?

• Rất tiện lợi và thoải mái vì bạn có thể học ngay tại nhà mình.
  • Số lượng học viên mỗi lớp không quá 6 học viên.
  • Đội ngũ giáo viên MELIMOON với gần 10 năm kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy mang tính tương tác cao, luôn tạo hứng thú và truyền cảm hứng để tiếp lửa cho bạn trong cuộc hành trình chinh phục tiếng Anh.
  • Giáo trình học được thiết kế đặc thù cho học viên theo từng trình độ, dễ hiểu, có tính ứng dụng thực tế cao.
  • Học phí dành cho các lớp sẽ khiến bạn không thể thất vọng, vì trung bình chỉ từ 99k/buổi học kéo dài đến 1,5 giờ, bạn có thể bỏ túi vô vàn nội dung, kĩ năng giao tiếp tiếng Anh hữu dụng.
  • Ngoài ra, bạn còn được MỘT BUỔI HỌC MIỄN PHÍ cùng với giáo viên của MELIMOON trước khi bắt đầu khai giảng khóa học để quyết định xem đây có phải là khóa học dành cho mình không nhé.

Lớp học Ms.Quyên

Ms.QUyên
Gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Tp.hcm

lIÊN HỆ MS QUYÊN

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Điền vào form dưới đây để đăng ký chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn.

*Số lượng học viên có hạn nên đăng ký sớm.